Tiên phong chuyển đổi số tại tây ninh

Du lịch bứt phá – Bất động sản Tây Ninh hưởng lợi gì?

Du lịch Tây Ninh cùng với du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa đón khách quốc tế, khiến cho thị trường bất động sản lưu trú sôi động hơn bao giờ hết. Với những sản phẩm hiếm hoi gần với Núi Bà hứa hẹn với nhiều giá trị sẽ là điểm đến thu hút giới đầu tư.

Du lịch bứt phá - BĐS Tây Ninh hưởng lợi gì? - 1Du lịch Tây Ninh ghi nhận lượng du khách quá tải đầu năm

Du lịch mở cửa trở lại, thị trường bất động sản được kích hoạt

Theo thống kê của Tổng cục du lịch, dịp đầu năm 2022, Tây Ninh vượt qua các điểm đến hấp dẫn như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, trở thành địa điểm tham quan của 595.000 lượt khách, công suất phòng lưu trú đạt khoảng 65%.

Riêng núi Bà Đen với chính sách áp dụng miễn phí vé tham quan vào cổng cho du khách trong nước và quốc tế, lượng khách du lịch đạt khoảng 1 triệu lượt tham quan, cao nhất so với cùng kỳ năm trước. Những biểu hiện trên đây cho thấy được rằng khởi đầu tươi sáng cùng cú lột xác ngoạn mục của du lịch Tây Ninh nói riêng và của ngành du lịch – lưu trú Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, với tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, Việt Nam bắt đầu giai đoạn mở cửa hoàn toàn hoạt động du lịch quốc tế từ ngày 31/3, nước ta sẽ bắt đầu đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và đưa khách đi ra nước ngoài qua các cửa khẩu quốc tế.

Tây Ninh với lợi thế nằm gần kề cửa khẩu, khả năng kết nối đến nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam như TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu,.. dễ dàng. Đặc biệt, với nhiều địa điểm tham quan tâm linh và đậm đà văn hoá người dân địa phương như núi Bà Đen, chùa Bình Thạnh, toà thánh Cao Đài,… Tây Ninh hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch mới lạ, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Du lịch bứt phá - BĐS Tây Ninh hưởng lợi gì? - 2

Tây Ninh có thế mạnh để phát triển du lịch tâm linh đang được nhiều du khách ưa chuộng

Du lịch tâm linh đang là xu hướng của nhiều du khách ở các nước Á Đông coi trọng tín ngưỡng, văn hoá như Việt Nam. Hoạt động du lịch tâm linh chính vì vậy cũng được xã hội tiếp cận với cách nhìn tích cực hơn về cả khía cạnh xã hội và kinh tế khi nó trực tiếp tạo ra việc làm và thu nhập cho người dân địa phương, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn từ nông nghiệp sang kết hợp dịch vụ.

Tây Ninh với ưu thế nổi trội so với các tỉnh miền Nam với nhiều điểm du lịch tâm linh, mang đậm tín ngưỡng vùng miền, giúp đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho du khách. Hứa hẹn với những tiềm năng sẵn có về loại hình này, Tây Ninh sẽ có sự phát triển dài hạn khi du lịch tâm linh ngày càng giữ vị trí quan trọng trong đời sống xã hội.

Du lịch bứt phá, thị trường bất động sản tại Tây Ninh cũng đang có “cuộc chạy đua” nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách về đây nghỉ dưỡng và lưu trú, đặc biệt khi mà số liệu cho thấy, bất động sản lưu trú tại Tây Ninh đang quá tải và cần hơn những dự án được quy hoạch bài bản, chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp của du khách, hoàn thiện và nâng tầm du lịch của khu vực lên một tầm cao mới.

Thêm vào đó, khi mà khách hàng với tư duy đầu tư hiện đại và thông minh, bên cạnh mong muốn sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho con người và xã hội, bất động sản phải đáp ứng nhiều mục đích đầu tư như cho thuê lại, tự kinh doanh,.. giúp đảm bảo khả năng sinh lời ổn định cho chủ sở hữu, bất động sản Tây Ninh tự tin khẳng định sẽ là điểm đến vô cùng tiềm năng dù với mục đích an cư, kinh doanh,… với mức giá “mềm” hơn so với các tỉnh thành phía Nam.

NAFARM TÂY NINH sở hữu nhiều lợi thế khai thác

Giới chuyên gia đánh giá một bất động sản tiềm năng với 3 yếu tố, bao gồm vị trí, quy hoạch và pháp lý sản phẩm. Đặc biết đối với những thành phố có tiềm năng du lịch như Tây Ninh, vị trí của một dự án càng được coi là then chốt để thu hút nguồn khách.

NAFARM TÂY NINH sở hữu vị trí gần với trung tâm thành phố, với hướng nhìn về Núi Bà. Gần kề khu hành chính, liên kết trực tiếp đến nhiều tiện ích gần kề như trường học, bệnh viện, phòng cảnh sát,… Đặc biệt ven chân Núi Bà Đen, đáp ứng mọi nhu cầu đối với cư dân muốn sống một cuộc sống theo kiểu ‘FARMSTAY’

Bên cạnh đó, việc liên kết từ khu Farmstay đến các điểm du lịch nổi tiếng như KDL núi Bà Đen, Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, hồ Dầu Tiếng,.. chỉ từ 20 phút đến 30 phút. Chính vì vậy, nếu với mục đích cho thuê lưu trú, đây cũng sẽ kênh đầu tư tiềm năng sinh lời lâu dài theo sự bứt phá của du lịch Tây Ninh trong tương lai.

Một yếu tố nữa để du lịch và bất động sản Tây Ninh bứt phá phải kể đến quy hoạch hạ tầng cùng hệ thống giao thông huyết mạch đang được triển khai và nâng cấp từng ngày, phải kể đến như tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, quốc lộ 22, 22B,… hình thành nên mạng lưới giao thông hoàn chỉnh đến khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.