Tiên phong chuyển đổi số tại tây ninh

Giải mã sức hút của bất động sản Tây Ninh, “món ngon” trên bàn tiệc đầu tư

Với cơ sở hạ tầng phát triển và quỹ đất dồi dào, bất động sản Tây Ninh hứa hẹn sẽ trở thành “miền quê hứa hẹn” cho những khách hàng muốn đầu tư lâu dài và cả những người trẻ có nhu cầu “an cư lâu dài”. Dự kiến ​​sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ về thị trường trong lĩnh vực này trong thời gian tới. (Ứng dụng đăng tin cho môi giới: Nhấp vào đây)

Các dự án hạ tầng lớn như đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, Gò Dầu – Xa Mát sẽ trở thành liên kết vùng quan trọng và giúp mở rộng cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Tây Ninh. Nơi đây có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối vùng kinh tế quan trọng nhất phía Nam với Campuchia nên việc xây dựng và mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông tại đây là rất đáng quan tâm.

Các tuyến đường lớn như cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, cao tốc Gò Dầu – Xa Mát hay dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận tỉnh Tây Ninh đều kết nối trực tiếp đoạn Chơn Thành (Bình Phước) – Đức Hòa (Long An) và các dự án cảng ICD, trung tâm logistics, cảng tổng hợp Tây Ninh đều được quan tâm đầu tư.

Khi tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đi vào hoạt động sau khi hoàn thành sẽ trở thành đòn bẩy đưa bất động sản tại TP.Tây Ninh lên một tầm cao mới, tương tự như các thị trường lân cận như tỉnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tàu. Ngoài ra, Tây Ninh còn có tiềm năng phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch tâm linh, là điểm thu hút đông đảo du khách thập phương. Nơi đây có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch núi Bà Đen, thánh thất Cao Đài, Ma Thiên Lãnh… với lượng lớn du khách hàng năm. Điều này đặt ra thách thức cho nơi phát triển bất động sản du lịch, lưu trú và nghỉ dưỡng.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiềm năng phát triển du lịch lớn sẽ là những yếu tố khiến Tây Ninh được các ông lớn bất động sản săn đón và đầu tư. Có thể kể đến Tập đoàn Sun Group với khu du lịch núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng, Tập đoàn Vingroup với tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn…

Cùng với xu hướng dịch chuyển ra ngoại thành, bất động sản Tây Ninh 5 năm trở lại đây bỗng trở thành “miền đất hứa” trong mắt nhiều nhà đầu tư. Một chuyên gia cho rằng, Tây Ninh với lợi thế tiếp giáp với khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa thị trường nhà đất tại đây trong thời gian tới.

Trong khi quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, các thị trường lân cận như Bình Dương, Đồng Nai đang có hiện tượng bão hòa về giá thì những khu vực tiềm năng như Tây Ninh ngày càng được nhiều người quan tâm do sở hữu “giá bán” này. là điều kiện thuận lợi để triển khai các dự án có khả năng sinh lời cao. Thực tế, giá bất động sản tại Tây Ninh liên tục tăng ổn định từ cuối năm 2019 và dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 25% đến 30% vào năm 2025.

Tây Ninh đang từng bước có được diện mạo mới, hoàn thiện hơn để trở thành một thành phố văn minh, hiện đại. Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và quỹ đất lớn, Tây Ninh là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và những người trẻ muốn “an cư lập nghiệp”.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.