Tiên phong chuyển đổi số tại tây ninh

Tây Ninh: Ra mắt sàn thương mại điện tử chuyển đổi số MKC

Sàn thương mại điện tử chuyển đổi số MKC do Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp MKC phát hành và quản lý, nhằm số hoá thông tin danh thiếp điện tử thông minh (1 CHẠM), các sản phẩm kinh doanh, thanh toán online, phát triển giao thương trên không gian mạng.

Sàn thương mại điện tử chuyển đổi số MKC cho phép người tham gia có thể mua sản phẩm với chiết khấu hoa hồng tốt nhất, người mua sản phẩm cũng có thể là người bán với 4.0: KHÔNG VỐN – KHÔNG SHIP – KHÔNG GIỮ HÀNG – KHÔNG THỜI GIAN CỐ ĐỊNH. Cùng với đó là sản phẩm dựa trên tiêu chí: Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, Chất lượng tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất, Giá cả cạnh tranh, Tính ổn định cao nhất.

Bên cạnh đó, giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, nội ngoại thất, công nghệ… quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh nhanh chóng. 

Ông Lâm Quốc Bửu, Giám đốc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp MKC, chia sẻ: Sàn thương mại điện tử chuyển đổi số MKC giúp người tiêu dùng dễ dàng thông qua internet mua sắm tại thị trường trong và ngoài nước, trở thành người tiêu dùng toàn cầu. Đồng thời, giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp thuận lợi giới thiệu và chuyển sản phẩm của mình đến tay khách hàng quốc tế, không chỉ cá nhân doanh nghiệp quảng bá mà tất cả mọi người trong hệ sinh thái MKC đều có thể quảng bá và kiếm hoa hồng từ việc quảng bá đó. Giúp doanh nghiệp bớt đi chi phí quảng bá, chi phí nhân viên kinh doanh cố định. Từ đó, nâng cao vị thế doanh nghiệp, giá trị hàng hóa xuất xứ từ Việt Nam. 

QUY TRÌNH KHỞI TẠO CỬA HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI CHUYỂN ĐỐI SỐ MKC

KIẾM TIỀN CÙNG SÀN THƯƠNG MẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ MKC

Quy Trình Bán Hàng Với 3 Bước

 

Bước 1: Chọn sản phẩm muốn bán và sử dụng hình ảnh/video có sẵn của MKC app đăng tải trên Facebook, Instagram, Shopee,… để quảng bá sản phẩm. Hay bất kì nơi đâu yêu thích

Bước 2: Tạo đơn hàng trên MKC app. Sau đó, đơn hàng sẽ được nhà cung cấp vận chuyển tận tay đến khách hàng của bạn.

Bước 3: Nhận tiền hoa hồng khi đơn hàng được giao thành công. Rút tiền về tài khoản ngân hàng dễ dàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SẢN THƯƠNG MẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ MKC

Tôi có cần đăng ký tài khoản để sử dụng MKC APP hay không?

Để bắt đầu sử dụng MKC APP bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Lưu ý mỗi số điện thoại chỉ có thể tạo được một tài khoản duy nhất.

Bạn có thể tải app ở trên hoặc theo link http://mkc.one

Làm sao để đăng bán sản phẩm trên MKC?

Sau khi đăng ký tài khoản MKC thành công, bạn vào phần “Trang chủ” được chọn sản phẩm bạn muốn bán và đăng bán trên các trang mạng xã hội theo hình thức chia sẻ bài viết thông thường . Sau khi có khách hàng “chốt đơn”, bạn vào phần “Đặt cho khách” và nhập đầy đủ thông tin của khách hàng để MKC có thể tiến hành điều phối giao hàng. Bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi đơn hàng được giao thành công.

MKC có giống với các sàn thương mại điện tử hay không?

Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki hay Sendo là nơi bạn có thể mở cửa hàng và đăng bán các sản phẩm của mình lên sàn

MKC là nền tảng giúp bạn có thể “môi giới” bán hàng đơn giản mà không cần đi tìm kiếm nguồn hàng hay nhà cung cấp uy tín, cũng không cần phải bỏ vốn để mua hàng, nhập hàng trước. Với hình thức bán hàng này, bạn chỉ cần đăng bán trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… hoặc gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn. Sau khi có khách hàng mua sản phẩm, bạn tiến hành tạo đơn và nhập thông tin người mua trên ứng dụng, MKC sẽ giúp bạn trao tận tay khách hàng.

Bên cạnh đó, MKC cũng là kênh phân phối sản phẩm trên toàn quốc giúp cho các nhà cung cấp (Supplier) đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua mạng lưới Seller là các chuyên viên kinh doanh, cộng tác viên bán hàng online chuyên nghiệp

Hoa hồng từ đủ bao nhiêu mới có thể rút về tài khoản ngân hàng?

Sau khi đơn hàng giao và thành công, MKC sẽ tiến hành đối soát để cộng hoa hồng về ví MKC. Khi số hoa hồng trong ví từ đủ 200.000đ là đã có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Tải MKC bằng cách nào?

Để tải ứng dụng MKC trực tiếp từ cửa hàng App Store (iOS) hoặc Google Play (Android) theo địa chỉ bên dưới:

– App Store: https://apps.apple.com/vn/app/mkc/id6443629662?l=vi

– Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vinagroups.mkc

Sản phẩm trên MKC có chính hãng hay không?

MKC cam kết các sản phẩm đều là chính hãng từ nhà cung cấp. Hiện tại, MKC chỉ hợp tác với nhà cung cấp uy tín chính hãng lớn với quy trình xét duyệt hàng hóa kỹ càng. Người dùng cũng không thể tự đăng sản phẩm lên ứng dụng.

Tham gia MKC có tốn chi phí gì không?

Người dùng không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào để nhập hàng, cọc hàng, các quy trình gian hàng hoàn toàn do nhà cung cấp chịu trách nhiệm. Bạn chỉ việc đăng bán và khi có khách mua hàng thì bạn tạo đơn trên ứng dụng. MKC sẽ giúp bạn giao tận tay khách hàng. Sau khi giao hàng thành công, tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Bằng cách nào để liên hệ với MKC?

Bạn có thể liên hệ với MKC thông qua:

– Fanpage: https://www.facebook.com/mkc.mobi

– Hotline: 0797 974 999

– Email: lienhe@mkc.one

– Zalo: https://zalo.me/2319811339612500454

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.