Về Tây Ninh, Đón Trung Thu Đáng Nhớ Trên Đỉnh Núi Bà

Một mùa trung thu nữa lại về, là thời khắc ta mong muốn quây quần bên gia đình và những người thân, để sẻ chia phút giây ấm cúng, đoàn viên. Nhưng đoàn viên là chỉ cần bên nhau, không quan trọng ở bất kỳ đâu, vậy một chuyến đi tham quan đỉnh thiêng núi Bà cùng gia đình vào dịp Trung thu này sẽ rất thú vị và nhiều trải nghiệm đặc sắc nên thử đấy.
Núi Bà
Ghé thăm núi Bà vào thời gian này, Quý du khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí rộn ràng, tràn đầy năng lượng đang lan tỏa khắp đỉnh thiêng vào mùa trăng tròn âm lịch đến từ các lễ hội, hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc:
Lễ Hội Trăng Rằm với các show diễn Vũ Khúc Vọng Nguyệt, Trống Hội Vân Sơn, Múa Lân Quần Sư Hội, Hoàng Long Chúc Phúc… diễn ra vào các khung giờ 9:00 và 11:00 các ngày 28/09 và 29/09 tại khu vực sân khấu trước ga cáp treo Tâm An.
Núi Bà
Lễ dâng đăng cầu bình an cho gia đình và thắp sáng nguyện ước cho một mùa đoàn viên trọn vẹn diễn ra vào tối ngày 30/09 (tức 16/08 Âm lịch) tại quảng trường Đại tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn.
Triển lãm “Tây Bổ Đà Vô Lượng Đại Bi Hóa Thân” với không gian trang nghiêm tại tầng 1 khu quần thể tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn. Tại đây, trưng bày 56 tôn tượng hình tướng, hạnh nguyện của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đến từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày 28/09 đến 05/11 để du khách tham bái, chiêm ngưỡng, lắng mọi ưu phiền, chọn cho mình hình tướng Quán Thế Âm cảm nhất với tâm thức mỗi chúng ta và gieo nguồn năng lượng an lành.
Triển lãm Lá Sen Việt với những tác phẩm tranh thiền, ẩm thực, trà đạo làm từ hoa sen sẽ đưa quý khách đến với một không gian thưởng lãm nhẹ nhàng, thuần khiết và đầy tinh tế; từ ngày 28/09 đến 08/10 tại tầng 1 khu quần thể tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn.
Đừng quên chụp hình và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đỉnh núi Bà bạn nhé!
Chúc Quý du khách có một chuyến đi thật nhiều trải nghiệm cùng Sun World Ba Den Mountain trong mùa Tết Trung thu đoàn viên, hạnh phúc!